20 công thức chế biến cùng hạt macca

Daklakan xin giới thiệu bạn đọc 20 công thức chế biến cùng hạt macca vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo!

chế biến cùng hạt macca
Chế biến cùng hạt macca bằng cách tẩm rồi nướng với gia vị

Hạt macca là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và các chất chống oxy hóa. Nếu bạn đang tìm cách để sử dụng hạt macca trong bữa ăn hàng ngày của mình, dưới đây là 20 công thức chế biến cùng hạt macca để bạn thử:

 1. Smoothie hạt macca: Cho hạt macca, sữa, chuối, dâu tây và đá vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Thêm thêm đường hoặc mật ong nếu muốn thêm vị ngọt.
 2. Cháo hạt macca: Hãy thêm hạt macca vào cháo để làm cho chúng thêm dinh dưỡng và giảm đường huyết. Nấu cháo với nước hoặc sữa và thêm hạt macca vào trong cháo trước khi tắt bếp.
 3. Bánh quy hạt macca: Hòa trộn bột mì, bơ, đường và hạt macca để làm bánh quy. Nướng trong lò nướng đến khi chúng có màu nâu vàng.
 4. Sữa macca: Hòa tan hạt macca vào sữa tươi và thêm một chút đường để tăng thêm vị ngọt. Điều chỉnh lượng hạt macca và đường để tạo ra hương vị phù hợp với khẩu vị của bạn.
 5. Mứt hạt macca: Hãy làm mứt hạt macca bằng cách đun nước cùng với đường, hạt macca và một ít chanh hoặc cam để làm mát món mứt.
 6. Sữa chua hạt macca: Cho hạt macca vào sữa chua và trộn đều. Để trong tủ lạnh ít nhất 30 phút để cho các hương vị thấm vào nhau.
 7. Salad hạt macca: Cho hạt macca vào salad để tăng thêm dinh dưỡng và sự giàu chất xơ. Thêm thêm các loại rau, cà chua, dưa chuột, trái cây và nước sốt yêu thích của bạn để tạo ra một bát salad hấp dẫn.
 8. Bánh bột lọc hạt macca: Hòa trộn bột bánh bột lọc với hạt macca và nước để tạo ra bột, sau đó cho bột vào hỗn hợp nhân thịt hoặc rau củ để nấu bánh.
 9. Nước ép hạt macca: Cho hạt macca vào máy ép trái cây để tạo ra nước ép hạt macca. Thêm một ít mật ong hoặc đường để tăng thêm vị ngọt nếu muốn.
 10. Bánh bột mì hạt macca: Thêm hạt macca vào bột mì và các nguyên liệu khác để làm bánh. Điều chỉnh lượng hạt macca để tạo ra hương vị phù hợp với khẩu vị của bạn.
 11. Cà phê hạt macca: Cho hạt macca rang vào cà phê để tăng thêm hương vị và giảm độ đắng của cà phê. Hòa tan hạt macca rang vào cà phê nóng hoặc đá để tạo ra một ly cà phê thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
 12. Pudding hạt macca: Cho hạt macca vào pudding để tăng thêm dinh dưỡng. Thêm thêm đường hoặc mật ong nếu muốn thêm vị ngọt.
 13. Trà hạt macca: Cho hạt macca rang vào trà để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng của trà. Thêm thêm đường hoặc mật ong nếu muốn thêm vị ngọt.
 14. Bánh mì hạt macca: Thêm hạt macca vào bột bánh mì và các nguyên liệu khác để làm bánh mì. Điều chỉnh lượng hạt macca để tạo ra hương vị phù hợp với khẩu vị của bạn.
 15. Bánh tart hạt macca: Hòa trộn bột mì, đường, bơ và hạt macca để tạo ra bột, sau đó cho bột vào hộp tart và nướng trong lò nướng.
 16. Bánh kem hạt macca: Cho hạt macca vào bánh kem để tăng thêm dinh dưỡng và hương vị. Thêm thêm đường hoặc mật ong nếu muốn thêm vị ngọt.
 17. Bánh bích quy hạt macca: Hòa trộn bột mì, đường, bơ và hạt macca để tạo ra bột, sau đó cho bột vào khuôn bích quy và nướng trong lò nướng.
 18. Nước ép trái cây hạt macca: Cho hạt macca vào máy ép trái cây với các loại trái cây yêu thích của bạn để tạo ra một ly nước ép giàu dinh dưỡng.
 19. Súp hạt macca: Cho hạt macca vào súp để tăng thêm độ bổ dưỡng. Nấu súp với các loại rau củ và thịt theo khẩu vị của bạn.
 20. Bánh quy hạt macca: Hòa trộn bột mì, đường, bơ và hạt macca để tạo ra bột, sau đó cắt thành những chiếc bánh quy và nướng trong lò nướng.

chế biến cùng hạt macca

Trên đây là 20 công thức chế biến cùng hạt macca mà Daklakan cung cấp bạn đọc có thể áp dụng ngay cho căn bếp mình nhé!!!!

Tìm mua hạt macca ngon tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *